Xịt nước hoa một cách văn minh

Trong bài viết này, hãy cùng thomhp bàn tới một vấn đề hết sức quan trọng với những ai đã, sẽ và đang sử dụng nước hoa. Làm thế nào để sử dụng nước hoa một cách văn minh? Cần xịt như thế nào và xịt vào đâu trên cơ thể? 

Cách xịt nước hoa đúng cách
Cách xịt nước hoa đúng cách

1. Xịt một cách dứt khoát

Vấn đề này nghe có vẻ rất đơn giản nhưng lại có rất nhiều người đang thực hiện sai. Một số người khi sử dụng nước hoa thường chỉ xịt rất nhẹ với liều lượng rất ít. 

Một phát xịt không ra quá nhiều nước hoa như bạn nghĩ. Do vậy mỗi lần sử dụng nước hoa, bạn hãy xịt một cách tự tin tạo ra các khoảng sương chứ không phải các tia mảnh. 

Ngay sau khi xịt nước hoa xong, các bạn không nên xoa phần da. Điều này rất dễ khiến nước hoa bị phá vỡ cấu trúc các tầng hương. Hơn nữa, nó còn ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng lưu mùi của chai nước hoa. 

2. Các bạn cần hiểu về các chai nước hoa 

Có rất nhiều ngời có định kiến chỉ mua các chai nước hoa phiên bản EDP. Còn đối với các phiên bản khác như EDT thì lại cho rằng khả năng lưu hương không tốt và có chất lượng kém. Điều này hoàn toàn sai lầm, có rất nhiều các chai nước hoa phiên bản EDT có độ lưu hương tốt và mùi hương vừa phải không quá nồng. 

Để hiểu hơn về các chai nước hoa bạn định mua, bạn hoàn toàn có thể test các chai nước hoa này trên tay của mình. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể tìm đọc các bài review của thomhp

Xịt nước hoa đúng cách

3. Vậy cần xịt nước hoa vào vị trí nào trên cơ thể và xịt bao nhiêu phát? 

Với các chai nước hoa thông thường thì 5 phát xịt là ổn nhất. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào chai nước hoa bạn sở hữu cùng với cả hoàn cảnh sử dụng. 

Còn việc nên xịt và đâu trên cơ thể thì bạn nên sử dụng nước hoa cho phần áo trước ngực, hai bên cổ và sau gáy. Có rất nhiều người ưa chuộng việc xịt nước hoa vào cổ tay và cánh tay. Mặc dù nó có thể là thói quen cá nhân tuy nhiên việc sử dụng nước hoa như vậy dễ gây khó chịu cho những người xung quanh. Còn với phần cổ hay phần gáy thì chỉ khi bạn tiếp xúc đủ gần mới khiến họ cảm nhận được hương thơm nước hoa.

Mong rằng với một vài tip kể trên sẽ giúp các bạn xịt nước hoa một cách văn minh hơn và hiệu quả hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0914.857.075