Top 3 chai nước hoa nữ sexy

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các chị em top ba chai nước hoa có mùi hương ngọt, sexy. Đương nhiên, không phải chai nước hoa nào có mùi ngọt đều đem lại vẻ sexy. Những chai nước hoa dưới đây sẽ sở hữu các mùi hương độc đáo, làm nổi bật nên nét cá tính của chị em. 

1. Viva La Juicy Gold Couture

Có lẽ nếu chỉ sử dụng một từ để diễn tả Gold Couture, đó chắc chắn phải là từ “ngọt”. Vị ngọt của chai nước hoa đến từ Caramel, vanilla và hổ phách. Tuy nhiên đừng nghĩ Gold Couture sẽ đem lại cảm giác tiểu thư hay bánh bèo. Ngược lại, chai nước hoa tôn nên vẻ nữ tính sexy cho những ai sử dụng nó. 

Viva La Juicy Gold Couture
Chai nước hoa nữ Viva La Juicy Gold Couture

Khả năng lưu mùi của chai nước hoa khá tốt, đủ để cho bạn có một ngày thơm tho từ sáng sớm cho tới tối muộn. 

Gold Couture có lẽ sẽ phù hợp hơn nếu các chị em sử dụng vào những ngày trời mùa đông se lạnh. Với một mùi hương ngọt ngào, chai nước hoa có vẻ được sản xuất dành cho những cô nàng trẻ tuổi. 

2. Hugo Boss The Scent Private Accord

Điều đầu tiên phải nhắc đến là chai nước hoa The Scent Private Accord là điểm bất thường đến từ nhà Hugo Boss. Bởi lẽ thương hiệu này thường sản xuất ra những chai nước hoa khá an toàn và dễ dùng khác với sự độc đáo có trong The Scent Private Accord. 

Hugo Boss The Scent Private Accord
Chai nước hoa mùi hương sexy Hugo Boss The Scent Private Accord

Thành phần chính của chai nước hoa gồm chocolate, cà phê và một số nguyên liệu khác. 

Chai nước hoa phù hợp với các chị e có độ tuổi dưới 35. The Scent Private Accord hoàn toàn có thể sử dụng trong rất nhiều môi trường khác nhau, từ văn phòng công sở, tiệc tùng,… Tuy nhiên với những note hương ngọt đậm thì The Scent Private Accord sẽ thực sự là “vũ khí chết người” trong những buổi hẹn hò lãng mạn. 

3. Lancome La Vie Est Belle L’éclat

La Vie Est Belle L’eclat sở hữu mùi hương khiến cho bất cứ ai cũng phải bất ngờ ngay từ lần ngửi đầu tiên. Chai nước hoa là sự kết hợp giữa mùi hương của những bông hoa trắng và hoa diên vĩ. 

Tuy nhiên, chai nước hoa chỉ nên sử dụng vào tiết trời mùa đông. Không khí nóng của màu hè kết hợp với mùi hương ngọt đậm của La Vie Est Belle L’eclat có lẽ sẽ là một kết hợp cực kỳ thảm họa. 

 

Trên đây là ba chai nước hoa dành riêng cho các chị em cá tính, sexy. Tuy vậy nhưng mỗi chai nước hoa đều sở hữu những đặc trưng riêng nhất định. Vậy bạn sẽ sở hữu Viva La Juicy Gold Couture, Hugo Boss The Scent Private Accord hay Lancome La Vie Est Belle L’éclat?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0914.857.075