Top 3 chai nước hoa mùa đông quyến rũ

Sử dụng nước hoa cũng giống như việc lựa chọn quần áo. Vào các mùa khác nhau trong năm, bạn sẽ có nhiều lựa chọn nước hoa khác nhau để đem lại cảm giác thoải mái nhất. Các mùi hương có thiên hướng ấm áp chắc hẳn sẽ là những lựa chọn tuyệt vời nhất cho những ngày trời se lạnh. 

Trong bài viết này, thomhp sẽ giới thiệu tới các bạn top ba chai nước hoa cực kỳ phù hợp dành cho mùa đông. 

1. Dolce & Gabbana The One EDP

D&G The One phiên bản EDT đã được ra mắt từ năm 2008, sở hữu một mùi hương ấn tượng, xuất sắc. Tuy nhiên chai nước hoa lại không đủ mạnh và chỉ có khả năng lưu mùi ở mức trung bình. Rất nhiều người mong chờ một phiên bản giữ được mùi hương như vậy nhưng đủ mạnh và lưu hương tốt hơn. Đến tận năm 2015, D&G đã đáp ứng yêu cầu bằng bằng chai nước hoa The One EDP.

Chai nước hoa Dolce & Gabbana The One EDP
Chai nước hoa Dolce & Gabbana The One EDP

Thành phần của The One EDP bao gồm: 

 • Hổ phách
 • Thuốc lá
 • Gừng 

Mùi hương thuốc lá trong The One EDP đem đến một tông hương cực kỳ nam tính. Chai nước hoa sở hữu các note hương cổ điển gợi ra hình tượng một người đàn ông trầm tính. manly và khá bụi bặm. 

Giá thành: 

 • Giá niêm yết: $105.00

2. Yves Saint Laurent La Nuit de L’Homme

Thành phần của La Nuit de L’Homme bao gồm: 

 • Thảo quả 
 • Lavender
Yves Saint Laurent La Nuit de L’Homme
Yves Saint Laurent La Nuit de L’Homme

Phải khẳng định La Nuit de L’Homme sở hữu hương lavender xuất sắc nhất nếu so với các chai nước hoa cùng phân khúc khác. 

Nếu như trước đây La Nuit de L’Homme có khả năng lưu mùi cực đỉnh thì sau khi được làm lại, chai nước hoa đã không còn khả năng đó nữa. Tuy nhiên điều đó vẫn không thể ngăn cản La Nuit de L’Homme chiếm giữ trái tim của những ai yêu thích nước hoa. 

Giá thành: 

 • Giá niêm yết: $94.00

3. Dior Homme Intense 

Thành phần chính của Dior Homme Intense bao gồm: 

 • Xạ hương 
 • Lavender 
 • Iris 
Dior Homme Intense 
Chai nước hoa quyến rũ Dior Homme Intense

Mùi hương gỗ cay nồng kết hợp với một chút ngọt nhẹ tạo nên tổng thể khá đậm đà và ấn tượng. Homme Intense sẽ giúp cho chủ nhân của nó nhận được rất nhiều lời khen có cánh.

Tuy nhiên vì chai nước hoa sở hữu những note hương khá mạnh nên chỉ nên sử dụng vào những ngày màu đông. 

Giá thành: 

 • Giá niêm yết: $100.00

 

Trên đây là top ba chai nước hoa dành cho tiết trời đông lạnh giá. Trên thực tế sẽ còn rất nhiều các mẫu nước hoa khác nhưng Dolce & Gabbana The One EDP, Yves Saint Laurent La Nuit de L’Homme hay Dior Homme Intense mới chính là những chai nước hoa dễ dùng và đáng mua nhất. Bạn có thể xem thêm thông tin về các chai nước hoa tại: https://thomhp.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0914.857.075