So Sánh Ultra Male và Le Beau

Thomhp dạo gần đây nhận được rất nhiều câu hỏi về các chai nước hoa dành cho tiệc tùng. Đặc biệt, trong không khí mùa đông se lạnh như thế này, hai chai nước hoa được chúng tôi lựa chọn giới thiệu sau đây chắc chắn sẽ là những sự lựa chọn không thể bỏ qua. Cùng đến từ nhà Jean Paul Gaultier, Ultra male hay Le Beau mới là chai nước hoa tuyệt vời hơn?

Chắc hẳn anh em đã không còn xa lạ với nhà Jean Paul Gaultier. Các dòng nước hoa đến từ thương hiệu này luôn sở hữu mùi hương độc đáo và thiết kế ấn tượng đặc trưng. Le Male hay là Le Beau thì đều là những anh chàng rắn rỏi, quyến hút cùng với cơ bụng sáu múi.

Ultra Male
Nước hoa Ultra Male
Le Beau
Nước hoa Le Beau

Mùi hương

Thành phần chính của Ultra Male bao gồm: 

  • Vanilla
  • Lavender 
  • Quả lê 

Còn với thành phần chính của Le Beau bao gồm: 

  • Dừa 
  • Đậu tonka 
  • Cam Bergamot 

Ultra Male thì đã quá nổi tiếng với một mùi hương ngọt ngào, dễ gây ấn tượng với mọi người xung quanh và nổi vật trọng đám đông. Với một mùi hương cá tính như vậy thì phản ứng mà anh em nhận lại sẽ rất rõ ràng. Người ta có thể sẽ yêu thích hoặc ghét bỏ Ultra Male. 

Sang tới chai nước hoa Le Beau, chúng ta sẽ có một mùi hương đậm vị dừa, ngọt và khá dễ chịu. Le Beau cũng vẫn sở hữu một chút DNA sexy, quyến rũ của Le Male hay Ultra Male. Nhưng chai nước hoa đã được tùy biến và nâng tầm nên rất nhiều để trở thành một mùi hương hiện đại quyến rũ. Bạn sẽ nhận lại vô số lời khen có cánh. Mọi người xung quanh cũng có xu hướng dễ đón nhận mùi hương của Le Beau hơn là mùi hương siêu ngọt của Ultra Male.

Hơn nữa, ra mắt vào năm 2019, Le Beau còn khá mới và hợp trend hơn. Nhưng nếu đặt hai anh chàng này cạnh nhau thì công bằng mà nói, Ultra Male vẫn nổi bật và cá tính hơn. Nhưng bù lại, Le Beau sẽ được nhiều người thích hơn, dễ dùng và dùng được trong nhiều hoàn cảnh hơn. 

Khả năng lưu mùi 

Chai nước hoa Le Beau có khả năng lưu mùi khá tối. Nhưng để so sánh với Ultra male thì vẫn kém hơn rất nhiều. 

  • Độ lưu hương của Ultra Male: 7-12 tiếng 
  • Độ lưu hương của Le Beau: 7-10 tiếng

Mỗi chai nước hoa đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu bạn ưu thích phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung… hãy lựa chọn Ultra Male. Nếu bạn muốn một mùi hương mạnh mẽ quyến rũ thì không thể bỏ lỡ Le Beau. Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm những chai nước hoa nam khác tại https://thomhp.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0914.857.075