Bộ 3 nước hoa đình đám nhà VERSACE

Gân đây, thomhp nhận được rất nhiều khách hàng yêu cầu giới thiệu về bộ ba chai nước hoa Versace đình đám. Đây cũng là chủ đề mà rất nhiều anh em mới bắt đầu sử dụng nước hoa quan tâm tới. Bộ ba chai nước hoa: POUR HOMME, DYLAN BLUE và EROS  đều là những chai nước hoa dễ dùng và có mức giá dễ tiếp cận. 

1. POUR HOMME

Chai nước hoa VERSACE POUR HOMME được ra mắt vào năm 2008 dưới bàn tay của perfumer Alberto Morillas. 

VERSACE POUR HOMME

Với những anh em mới bắt đầu sử dụng nước hoa thì bên cạnh GIO trắng, POUR HOMME có một mùi hương fresh nịnh mũi dễ dùng. 

Opening của chai nước hoa bắt đầu với mùi hương citrus, hương cam chanh và bưởi. Note hương tạo cho người sử dụng cảm giác mọng nước, dễ chịu. Chờ khoảng 15 – 20 phút, mùi hương của POUR HOMME dần chuyển sang mùi Aquatic. Đợi thêm một thời gian nữa, bạn sẽ nhận thấy được mùi hương ngọt của đậu tonka, hổ phách và một chút gỗ bao trùm nên toàn bộ chai nước hoa. 

VERSACE POUR HOMME lưu lại được trên da trong khoảng từ 5 – 6 tiếng đồng hồ. Đây không phải là một con số quá ấn tượng. Nhưng với khả năng lưu mùi như vậy,POUR HOMME sẽ đủ dùng cho một ngày làm việc. Đặc biệt với mùi hương fresh thì chúng ta không thể đòi hỏi quá nhiều ở chai nước hoa này. 

2. DYLAN BLUE

Nếu mà nói về một chai nước hoa đa dụng, một chai nước hoa bạn có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi thì chắc chắn không thể bỏ qua được VERSACE DYLAN BLUE. 

VERSACE DYLAN BLUE
Chai nước hoa VERSACE DYLAN BLUE

Chắc hẳn bạn cũng đã đọc qua rất nhiều bài đánh giá so sánh của DYLAN BLUE với các chai nước hoa như DIOR SAUVAGE hay BLEU DE CHANEL. Vậy mùi hương của chai nước hoa này có giống những chai nước hoa đó không? 

Phần opening của DYLAN BLUE đậm vị citrus từ hương bưởi và cam chanh fresh. Ngay khi mùi hương nhẹ đi bạn sẽ cảm nhận được mùi vị của hoắc hương và một chút tiêu. Có lẽ vì vậy khiến cho nhiều người liên tưởng ngay đến chai nước hoa DIOR SAUVAGE. Nhưng ở DYLAN BLUE, mùi tiêu của nó không quá nồng mà lại rất nhẹ nhàng, mượt mà. 

Không giống POUR HOMME, DYLAN BLUE sở hữu khả năng lưu mùi khá ổn áp kéo dài từ 8 – 9 tiếng đồng hồ. 

3. EROS 

VERSACE EROS là một chai nước hoa có tinh thần, cá tính rõ ràng nhất trong ba chai nước hoa. 

VERSACE EROS
VERSACE EROS

Opening của EROS dễ nhận thấy sự xuất hiện đến từ bạc hà và táo xanh. Phần mùi vị của chai nước hoa đậm vị ngọt đặc trưng của đậu tonka và vani. 

Với một mùi hương độc đáo như vậy thì chai nước hoa VERSACE EROS chỉ nên sử dụng trong những buổi tiệc tùng hoặc trong những buổi hẹn hò lãng mạn. Sử dụng EROS sẽ khiến bạn trở nên nổi bật và quyến hút. 

Về khả năng lưu mùi thì EROS lưu được trên da trong một khoảng thời gian xấp xỉ 9 tiếng. Điều này cũng không quá bất ngờ với một chai nước hoa sở hữu vị ngọt đậm như EROS.

Trên đây là một số đánh giá về bộ ba chai nước hoa đến từ nhà VERSACE. Với bộ ba chai nước hoa này, bạn hoàn toàn có thể tự tin trong tất cả các dịp đều có được một mùi hương phù hợp. Để xem thêm các chai nước hoa nổi tiếng khác hãy click vào đường link này: https://thomhp.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0914.857.075