Những sai lầm khi mua nước hoa

Với muôn vàn chai nước hoa với những mùi hương khác nhau, có khi nào bạn cảm thấy bối rối không biết chọn chai nước hoa nào cho đúng? Thomhp sẽ chỉ ra một vài sai lầm trong việc lựa chọn một chai nước hoa. Đừng tiếc bỏ ra 3 phút để đọc bài viết này vì biết đâu bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của mình trong đó. 

Những sai lầm khi chọn nước hoa
Những sai lầm khi chọn nước hoa

Việc sử dụng nước hoa tính đến thời điểm hiện đang dần trở thành một nhu cầu cơ bản. Không giống trước đây, khi các anh em sử dụng nước hoa sẽ không còn bị đánh giá là điệu đà, màu mè. Điều đó giống như một cách chăm sóc, chăm sóc bản thân và cả những người xung quanh. Việc lựa chọn được một chai nước hoa phù hợp với bản thân thì không quá phức tạp nhưng anh em vẫn thường mắc phải một số sai lầm sau đây. 

1. Chỉ mua những chai nước hoa đầu bảng

Theo một lẽ thông thường thì phải đến 80% những người mới bắt đầu sử dụng nước hoa gặp phải vấn đề này. 

Có lẽ, điều đầu tiên anh em làm là lên google, gõ một số từ khóa như: “ nước hoa đỉnh nhất dành cho nam”,… và bắt đầu lựa chọn. Điều này không hẳn là sai. Trước khi bỏ tiền ra mua một món đồ, phụ kiện nào đó thì việc chúng ta nên làm đầu tiên chính là tìm hiểu các thông tin liên quan về nó. Tuy nhiên anh em cần phải tìm hiểu một cách có chọn lọc. Sẽ không hề có một chai nước hoa đứng vị trí số một cả. Có chăng, bạn sẽ chỉ tìm được các chai nước hoa được đánh giá cao trong một hạng mục cụ thể. 

nước hoa nữ

2. Mua một chai quá to hoặc quá bé 

Thông thường, một chai nước hoa sẽ được sản xuất với một số dung tích nhất định: 100ml. 120ml, 150ml, 200ml,… Vậy trong số vô vàn những lựa chọn như vậy thì nên quyết định như nào cho phù hợp? 

Điều này tùy thuộc nhiều vào nhu cầu sử dụng của bạn. Giả dụ nếu bạn có một chai nước hoa đa dụng với một mùi hương nhẹ nhàng và bạn thường xuyên sử dụng chai nước hoa này thì bạn nên lựa chọn một phiên bản lớn. Một chai nước hoa to sẽ có giá thành ổn hơn nếu so với việc mua nhiều chai nước hoa nhỏ để dùng trong một thời gian dài. Ngược lại, nếu bạn chọn một chai nước hoa có mùi đậm, dùng trong các dịp đặc biệt thì nên chọn phiên bản nhỏ. 

3. Càng đắt càng tốt 

Không thể phủ nhận khi bạn bỏ ra một số tiền lớn để mua một chai nước hoa, bạn sẽ nhận về được một trải nghiệm cao cấp. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc một chai nước hoa càng đắt thì hương thơm của nó càng chất lượng. 

Có một vài chai nước hoa đến thường thương hiệu Roja có mức giá cực đắt lên đến vài chục triệu đồng. Nhưng chưa chắc bạn đã dám sử dụng chai nước hoa khi đã mua về nhà. Đôi khi chai nước hoa quốc dân Dior Sauvage bạn đang sử dụng lại có mùi hương vượt trội hơn rất nhiều chai nước hoa cao cấp đắt tiền khác. Tất nhiên là không phải chai nước hoa đắt tiền nào cũng như vậy.

Vì vậy nên khi chúng ta quyết định mua một chai nước hoa đắt tiền tiền thì hãy lựa chọn một chai nước hoa xứng đáng với số tiền mà chúng ta bỏ ra. 

4. Chỉ mua Eau de Parfum

Đây là một sai lầm cơ bản nhưng lại có rất nhiều người mắc phải. Với một chai nước hoa, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều các phiên bản có nồng độ tinh dầu khác nhau. Đúng là một chai nước hoa EDP sẽ có nồng độ tinh dầu cao hơn phiên bản EDT. Nhưng chưa chắc chai nước hoa EDP đã xứng đáng để mua hơn EDT. Với chai nước hoa Versace Eros EDT sẽ có khả năng lưu hương trên da tuyệt vời hơn phiên bản EDP. 

 

Bên trên chính là 4 sai lầm dễ mắc phải trong việc lựa chọn nước hoa. Trước khi quyết định mua một chai nước hoa nào, anh em hãy bỏ thời gian để tìm hiểu xem đâu mới chính là phiên bản nước hoa phù hợp nhất với mình tại https://thomhp.com/ nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0914.857.075