MONTBLANC Explorer chai nước hoa giống với CREED AVENTUS

Trong bài viết lần trước thì thomhp đã review một chai nước hoa được gọi là tuyệt tác trong thế giới nước hoa – CREED AVENTUS. Tuy nhiên giá của chai nước hoa này lại khá cao, thậm chí có thể nói là cao một cách vô lý. Vậy nên trong bài viết này, thomhp sẽ giới thiệu một chai nước hoa có mùi hương giống với CREED AVENTUS nhưng lại có giá thành mềm hơn rất nhiều

MONTBLANC Explorer
MONTBLANC Explorer

Có một sự thật là trên thị trường hiện nay có rất nhiều chai nước hoa đã copy DNA của CREED AVENTUS. Với chai nước hoa chúng tôi chọn ra để review trong bài viết này đến từ một thương hiệu nổi tiếng và được mọi người nhắc đến rất nhiều – MONTBLANC Explorer. 

MONTBLANC Explorer được ra mắt vào năm 2019 và ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý. 

Mùi hương 

Chai nước hoa MONTBLANC Explorer có thành phần chính: 

  • Cam Bergamot
  • Long diên hương 
  • Cỏ vetiver 
MONTBLANC Explorer chính hãng
MONTBLANC Explorer chính hãng

Thực sự đây không phải là một phiên bản copy công thức của CREED Aventus mà chỉ đơn giản là mùi hương của hai chai nước hoa quá giống nhau. 

MONTBLANC Explorer sở hữu một mùi hương tươi mát, nam tính và mạnh mẽ.

Nếu bạn sử dụng Explorer thì mọi người xung quanh sẽ dễ bị nhầm lẫn với CREED Aventus. Tuy nhiên nếu đặt hai chai nước hoa này cạnh nhau thì vẫn có thể tìm ra được rất nhiều điểm khác nhau. Explorer sẽ có hương vị mượt hơn và ngọt hơn khác với mùi hương đậm đà vị cam chanh của CREED Aventus. 

Đặt hai chai nước hoa lên bàn cân thì có vẻ đây là một sự so sánh khập khiễng. Nhưng công bằng mà nói, Explorer là một chai nước hoa chất lượng với một mùi hương tươi mát ấn tượng. 

Giá thành cho chai 100ml

  • Giá niêm yết: $ 97.00

Với mức giá khá ổn áp thì nếu bạn là một fan của CREED Aventus thì Explorer sẽ là một sự lựa chọn kinh tế hơn rất nhiều. Để tìm thêm các chai nước hoa xịn, thơm và đẳng cấp, hãy xem tại đây nhé: https://thomhp.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0914.857.075