Gợi ý nước hoa cho học sinh sinh viên

Trong bài viết này, thomhp sẽ viết về một chủ đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm: Học sinh, sinh viên thì nên sử dụng nước hoa gì?” Phải khẳng định rằng các bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ mùi nước hoa nào để thể hiện cá tính của mình. Tuy nhiên, nếu bạn là học sinh, sinh viên và chưa biết chọn cho mình chai nước hoa này cho phù hợp với môi trường học tập thì bài viết này là dành cho các bạn. 

Những chai nước hoa mà chung tôi giới thiệu trong bài viết này hầu hết đều rất cơ bản, an toàn, phải chăng và cực kỳ dễ dùng. 

1. Giorgio Armani Acqua Di Gio

Từ trước đến nay, vẫn luôn rất dễ dàng để quyết định mua Acqua Di Gio. Chai nước hoa sở mùi một mùi hương tươi mát đến từ hương biển và cam chanh. 

Giorgio Armani Acqua Di Gio
Giorgio Armani Acqua Di Gio

Một mùi hương mà ai cũng có thể yêu thích và cảm thấy sảng khoái khi ngửi thì việc sử dụng khi đi học hoàn toàn phù hợp. Bạn nên chỉ sử dụng một lượng vừa phải mỗi lần để không khiến mùi hương trên cơ thể quá nồng. 

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Acqua Di Gio cho các buổi đi chơi. 

Giá thành: 

  • $66.00

Mức giá cho một chai nước hoa dành cho học sinh, sinh viên thì Acqua Di Gio vẫn khá mắc. Tuy nhiên với chất lượng mùi hương mà chai nước hoa đem lại thì đây vẫn là một lựa  chọn đáng cân nhắc. 

2. PACO RABANNE Invictus Aqua

DNA của dòng Invictus vẫn luôn dễ dàng khiến cho mọi người mê mẩn. Chai nước hoa sở hữu một mùi ngọt khá nhẹ và đặc trưng. Invictus Aqua có mùi hương rõ nét nhất là các mùi hương biển, bưởi và violet. 

Khả năng lưu mùi của Invictus Aqua tốt hơn khá nhiều nếu so sánh với chai nước hoa Acqua Di Gio. 

Giá thành: 

  • Chai 50ml: $61.00
  • Chai 100ml: $81.00
PACO RABANNE Invictus Aqua
PACO RABANNE Invictus Aqua chai nước hoa cho học sinh, sinh viên 

Trên đây là một số gợi ý mà https://thomhp.com/  gửi đến các bạn học sinh, sinh viên. Hai chai nước hoa kể trên đều có một mùi hương cơ bản, sảng thoái và có thể dùng trong nhiều trường hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0914.857.075