Chai nước hoa không mùi Molecules 01

Các bạn đã bao giờ nghe tới nước hoa không mùi chưa? Chắc các bạn không khỏi băn khoăn và cho rằng làm gì có chai nước hoa không mùi. Chai nước hoa mà thomhp đang nói tới đó chính là Molecules 01 – một chai nước hoa đặc biệt khiến mọi người cảm thấy vô cùng tò mò. 

Cha để của chai nước hoa Molecules 01 là Geza Schoen – 1 perfumer nổi tiếng người Đức. Vào năm 2016, ông đã thành lập một thương hiệu nước hoa độc lập mang tên Escentric Molecules. Sản phẩm đầu tiên và cũng là sản phẩm thành công nhất của thương hiệu chín là chai nước hoa Molecules 01. 

Molecules 01
Molecules 01 chính hãng

Nguyên liệu

Thông thường để tạo nên một chai nước hoa chất lượng thì cần có sự kết hợp của rất nhiều hương liệu. Tuy nhiên với Molecules thì chỉ cần một thành phần duy nhất là Iso E super. Đây là chất hóa học được tạo ra trong phòng thí nghiệm có một mùi hương dễ chịu, giống như mùi hương của gỗ kết hợp cùng một chút mùi hương của các loài hoa. 

Hương thơm

Khi bạn sử dụng chai nước hoa trên da, nhờ vào nhiệt độ cơ thể mà độ bốc tỏa của mùi hương được điều chỉnh. Khi sử dụng trên da của mỗi người thì mùi hương của Molecules 01 lại có sự biến chuyển. Tuy nhiên, về cơ bản, những note hương của chai nước hoa này đặc trưng của đàn hương cùng một chút tuyết tùng. Hương thơm tạo ra cảm giác trong trẻo và nhẹ nhàng. 

Với những ai thực sự phù hợp với Molecules 01 thì độ tỏa hương của nó sẽ khiến những người xung cảm cảm thấy bất ngờ. Tuy nhiên với một số người không thực sự hợp da thì Molecules 01 phải được ngửi thật kỹ mới nhận ra được mùi hương độc đáo của nó. Chính vì vậy nên trước khi chọn mua chai nước hoa này thì bạn nên test trước lên trên da của chính mình. 

 Đặc tính này khiến Molecules 01 trở lên cực kỳ nổi tiếng và hiện nay cũng có nhiều chai nước hoa thành công khác sử dụng công thức độc đáo của Molecules. 

Độ đa dụng 

Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng Molecules 01 ở bất kỳ thời điểm nào. Đặc biệt trong những ngày nắng nóng thì Molecules 01 sẽ giống như hương thơm rất tự nhiên của cơ thể. 

Nếu bạn chỉ là một người sử dụng nước hoa thông thường thì có lẽ sẽ có rất nhiều lựa chọn khác tốt hơn Molecules 01. Còn ngược nếu nếu bạn đang tìm kiếm những mùi hương độc đáo, Molecules 01 sẽ là chai nước hoa không thể bỏ qua. 

Nhưng cũng vì lý do đó nên một số người khi sử dụng Molecules 01 lại không cảm nhận được mùi hương của nó và gọi với cái tên “chai nước hoa không mùi”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0914.857.075