Bạn thật sự cần bao nhiêu chai nước hoa?

Đã bao giờ bạn tự hỏi bản thân mình rằng mua bao nhiêu chai nước hoa là đủ chưa? Đối với một số người thì một chai thôi là đã đủ rồi. Tuy nhiên với một số người khác thì lại không bao giờ là đủ. Vậy thì đâu với là đáp án chính xác trong câu hỏi này? Hãy cùng thomhp.com giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Vậy số chai nước hoa chính xác mà một người cần là bao nhiêu? Đáp án sẽ phụ thuộc rất nhiều vào người sử dụng. Mình sẽ chia ra thành nhiều trường hợp để anh em xem mình thuộc vào trường hợp nào nhé!

Trường hợp số 1 – tài chính dư giả

 Bạn có rất nhiều tiền và sẵn sàng phung phí vào các món đồ xa xỉ. Với trường hợp này thì không phải bàn cãi quá nhiều. Bạn thích gì đều được đáp ứng ngay. Những anh em thuộc trường hợp này có lẽ đã sở hữu cho bản thân mình trên dưới chục chai nước hoa. 

Trường hợp số 2 – 1 chai nước hoa duy nhất 

Với một số bạn ít khi sử dụng nước hoa và không có nhu cầu đổi quá nhiều mùi hương. Và lời khuyên của mình cho các anh em trong trường hợp này là hãy chọn cho mình một chai nước hoa thật là đa dụng và phù hợp. 

Một số ví dụ điển hình cho các mẫu chai nước hoa sử dụng được trong quanh năm. 

  • Dior Sauvage
  • Chanel Allure Homme Sport

Chanel Allure Homme Sport

Với chỉ một chai nước hoa như vậy thôi thì bạn cũng đã đủ dùng thoải mái trong nhiều không gian khác nhau. Bạn có thể sử dụng cho không gian văn phòng, tiệc tùng, đi học,…

Những chai nước hoa như vậy được sử dụng trong rất nhiều hoàn cảnh. Nhưng chắc chắn nó sẽ không thể nào là tuyệt vời nhất trong từng trường hợp cụ thể. Tuy nhiên nếu để chọn ra một chai nước hoa làm tốt được tất cả các việc trên thì những chai nước hoa kể trên là sự lựa chọn hàng đầu. 

Trường hợp 3 – 2 chai nước hoa theo mùa 

Khi mà các anh em đã lựa chọn 2 chia nước hoa để thay đổi, có một lời khuyên là hãy lựa chọn một chai cho xuân hè, chai còn lại dành cho màu thu đông. 

  • Một chai nước hoa có mùi tươi mát fresh sảng khoái dành cho các ngày hè nắng nóng: Versace Pour Homme 
  • Một chai nước hoa có mùi đậm đà để dành cho các ngày đông lạnh giá: D&G the one
Chai nước hoa Dolce & Gabbana The One EDP
Chai nước hoa Dolce & Gabbana The One EDP

Trường hợp 4 – 3 chai nước hoa theo sở thích 

3 chai nước hoa có nghĩa là bạn đã có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc chọn mua nước hoa. Cũng giống như trường hợp ở trên, các bạn nên sở hữu hai chai nước hoa để sử dụng cho các thời tiết khác nhau. 

Và còn một chai nước hoa sẽ được lựa chọn riêng cho các buổi tiệc tùng, bar, club,… Một số ví dụ điển hình phải kể đến như: 

  • Versace Eros 
  • Le Male by Jean Paul Gaultier.
  • Terre d’Hermes by Hermès.

Ngoài việc đi làm hay đi học thì tại các cuộc chơi khi bạn sử dụng các chai nước hoa kể trên sẽ giúp bạn nổi bật hơn.

Còn với các anh em không thuộc tuýp người ham chơi thường xuyên đi bar thì với chai nước hoa thứ ba, anh em nên chọn các dòng nước hoa có mùi hương lãng mạn. Chắc chắn anh em sẽ cần đến nó trong các buổi hẹn hò. Để xem thêm các mẫu nước hoa sexy và lôi cuốn anh em click vào đường link này nhé: https://thomhp.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0914.857.075