Acqua Di Gio

Acqua Di Gio có lẽ là chai nước hoa nổi tiếng không ai là không biết đến. Và đã có rất nhiều các chai nước hoa Flanker được phát hành. Vào giữa tâm bão của thế giới 2020, Acqua Di Gio Profondo được trình làng. Chai nước hoa là sự cải tiến và kế thừa nền tảng của tất cả những người anh đi trước. 

Acqua Di Gio
Chai nước hoa đầy quyến rũ Acqua Di Gio

Thiết kế 

Acqua Di Gio Profondo sở hữu một màu xamạng nh mate khá bắt mắt. Tuy nhiên chai nước hoa lại không được trang bị phần lắp nam châm như một số Flanker khác. 

Vẫn được thiết kế theo phong cách tối giản, Acqua Di Gio Profondo chinh phục anh em bởi sự tinh tế và nét mạnh mẽ sẵn có. 

Mùi hương 

Thành phần chính của Acqua Di Gio Profondo bao gồm: 

  • Hương biển 
  • Cam Bergamot
  • Hương khoáng 
  • Quýt xanh

Chúng ta sẽ có một mùi hương tươi mát, khá fresh với đặc trưng của hương biển. 

Acqua Di Gio Profondo vẫn giữ được DNA cổ điển trường tồn với thời gian của dòng nước hoa Acqua Di Gio. Tuy nhiên, có vẻ chai nước hoa đã được sáng tạo và cải biến để trở nên hiện đại hơn và mới mẻ hơn. Mùi hương biển được làm đậm hơn hòa quyện với một chút vị ngọt. Và có vẻ đây chính là một mùi hương được rất nhiều anh em yêu thích. 

Khả năng lưu mùi 

Với Acqua Di Gio Profondo, khả năng lưu hương nằm trên mức trung bình và không quá xuất sắc. 

  • Thời gian lưu hương trên da: 7 tiếng 

Độ lưu hương của Acqua Di Gio Profondo khá đủ dùng cho một ngày làm việc. 

Khả năng đa dụng 

Chai nước hoa Acqua Di Gio Profondo sẽ thực sự là tuyệt vời nhất khi được sử dụng trong thời tiết của mùa hè hoặc mùa xuân. 

Trong một số môi trường như công việc, các cuộc vui, buổi hẹn hò thì Acqua Di Gio Profondo vẫn luôn là một người bạn đồng hành đáng tin. 

 

Tổng kết lại Acqua Di Gio Profondo là một phiên bản nâng cấp thời thượng hơn và chiếm được nhiều sự yêu thích phần lớn người sử dụng nước hoa.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0914.857.075