3 Gợi ý nước hoa Back to school cho các bạn nữ

Sau đợt dịch covid, các em, các bạn, các chị dần phải quay trở lại trường lớp sau một thời gian dài học tập tại nhà. Thomhp sẽ giới thiệu một số chai nước hoa để các chị em sẽ có một mùa “back to school” tràn đầy năng lượng. Top ba chai nước hoa dưới đây đều đáp ứng được cá tiêu chí: “nhẹ nhàng”, “được nhiều người yêu thích”, và “giá cả hợp lý”. 

D&G Light Blue 
D&G Light Blue

D&G Light Blue 

Nếu có một ai thắc mắc không biết đâu mới là chai nước hoa mùa hè tươi mát thì thomhp sẽ giới thiệu tới các bạn D&G Light Blue. Đặc biệt, với một mùi hương nhẹ nhàng như vậy thì việc sử dụng trong trường học cũng hoàn toàn hợp lý. 

Tông hương chính của D&G Light Blue sẽ gồm các mùi hương đến từ cam chanh, táo xanh và một chút đến từ hoa. Phải công nhận D&G Light Blue sở hữu một mùi hương vô cùng tươi mát và dễ chịu khiến ai cũng phải yêu thích ngay từ lần ngửi đầu tiên. 

Chai nước hoa phù hợp với nhiều outfit khác nhau. Và chắc chắn với những bộ quần áo casual mặc thường ngày hay đi học sẽ cực kỳ ăn nhập với D&G Light Blue.

Versace Bright Crystal

Chai nước hoa khá cơ bản và dễ dùng với tông hương chủ đạo là tông hương hoa. Mùi hương tỏa ra khiến những người xung quanh cảm thấy rất dễ chịu. Versace Bright Crystal sẽ gây liên tưởng đến những cô gái ngọt ngào và thành lịch. 

Cũng giống như Light Blue, các chị em hoàn toàn có thể sử dụng hàng ngày mà không sợ bị lố hay quá nổi bật trong đám đông. 

Với những ai mới bắt đầu sử dụng nước hoa thì Bright Crystal thực sự là một sự lựa chọn tốt. 

Điểm trừ duy nhất của chai nước hoa có lẽ nằm ỏ khả năng lưu mùi. Với độ lưu hưng khoảng 5-6 tiêng trên da, Bright Crystal chỉ dừng lại ở mức tạm ổn. 

Giá thành cho một chai 100ml: $90.00. Có thể nói đây là một mức giá rẻ, tiếp cận được với rất nhiều phân khách khách hàng.

Daisy Love Marc Jacobs 

Daisy Love là một chai nước hoa hương tươi mát ẩn một chút mùi hương của gỗ và xạ hương. Có lẽ vì vậy nên Daisy Love có phần ngọt ngào và điệu đà hơn hai chai nước hoa vừa rồi. 

Daisy Love Marc Jacobs 
Daisy Love Marc Jacobs

Chai nước hoa sẽ phù hợp với những bộ trang phục điệu đà, bánh bèo. Do vậy nên với những chị em cá tính thì Daisy Love có vẻ không phải lựa chọn tốt.  

Tổng kết lại, nếu chị em muốn chọn một chai nước hoa cho các bộ trang phục đời thường mặc đi học thì nên chọn D&G Light Blue hoặc Daisy Love Marc Jacobs. Còn với những dịp đặc biệt hơn một chút hoặc với một số chị em nữ tính bánh bèo thì nên cân nhắc chai nước hoa Daisy Love Marc Jacobs. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0914.857.075