3 chai nước hoa nam đình đám

Nếu bạn thắc mắc không biết đâu là chai nước hoa được ưa chuộng nhất hành tinh thì bàn viết này là để dành cho bạn. Thomhp sẽ giới thiệu tới anh em ba chai nước hoa nam thành công nhất và được bán chạy nhất mọi thời đại. 

Ba ngôi sao trong thế giới nước hoa đều sở hữu những mà trình làng ấn tượng. Cho đến thời điểm hiện tại thì sức nóng của ba chai nước hoa này vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại. 

1. Dior Sauvage EDT

Nếu bạn đang tìm kiếm một chai nước hoa để dùng cho mọi nơi, mọi hoàn cảnh thì đừng bỏ qua Dior Sauvage EDT. Chai nước hoa sở hữu một mùi hương đậm chất đàn ông, mạnh mẽ, phong trần, phóng khoáng và cực kỳ sexy. 

Dior Sauvage EDT
Chai nước hoa nam đình đám – Dior Sauvage EDT

Nếu ở các chai nước hoa khác, ta thường thấy tông mùi hương thường có xu hướng chuyển sang vị ngọt thì ở Dior Sauvage lại khác. Chai nước hoa giữ được vẻ nam tính trong cả ba tầng hương. Với mùi vị tươi mát của cam chanh, Dior Sauvage còn được pha trộn với một chút cay nồng của tiêu. Chai nước hoa có khả năng lưu mùi tốt, có thể đánh bại bất kỳ chai nước hoa nào trong cùng phân khúc giá. 

Giá thành cho một chai Dior Sauvage EDT tại thị trường Việt Nam sẽ khoảng tầm 3 triệu đồng. Với mức giá hợp lý đi kèm chất lượng mùi hương tuyệt đỉnh thì có lẽ không còn bất kỳ một điều gì để phàn nàn về Dior Sauvage EDT. 

2. Bleu de Chanel EDP

Bleu de Chanel có độ nhận diện cực cao. Đặc biệt trong một vài năm trước, không một anh em nào là không biết đến chai nước hoa này. 

Bleu de Chanel EDP
Bleu de Chanel EDP

Với Bleu de Chanel thì các bạn nên mua phiên bản EDP để có khả năng lưu mùi tốt nhất.

Opening của chai nước hoa gây ấn tượng với mùi hương tươi mát, Dần về sau, các bạn sẽ nhận thấy rõ được sự ấm áp của gỗ và gừng. 

Chai nước hoa sẽ phù hợp với nhất với những “formal outfit” trong một số hoàn cảnh trang trọng. 

Vấn đề duy nhất của Bleu de Chanel có lẽ đến từ chính độ phổ biến của nó. Bạn sẽ không phải là người sở hữu một mùi hương độc đáo, duy nhất. Tuy nhiên không phải vì vậy mà Bleu de Chanel không phải là một chai nước hoa xuất sắc. Với mùi hương tuyệt đỉnh thì chai nước hoa này vẫn là lựa chọn hàng đầu. 

3. Acqua Di Gio 

Để vượt qua được con quái vật Bleu de Chanel thì chỉ có thể nhắc đến tên của Acqua Di Gio. 

Chai nước hoa đậm vị biển và mùi cam chanh. Acqua Di Gio gợi ra hình ảnh của một chàng trai lướt sóng trên một vùng biển đầy nắng và gió.

Từ ngày mà Acqua Di Gio ra mắt cho đến hiện tại thì chai nước hoa vẫn luôn nằm trong “top list” các chai nước hoa “best seller”

Điểm yếu lớn nhất của Acqua Di Gio có lẽ là khả năng lưu mùi khá em. Chỉ khoảng 4-5 tiếng trên ra là mùi hương đã gần như biến mất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Facebook
Hotline: 0914.857.075